SEO Leader – Khóa học đào tạo kĩ năng SEO trở thành Leader

Nhân Đôi Hoặc Nhân Ba Kết Quả SEO Của Bạn

seo coatching

Khóa học SEO Leader là khóa học SEO chuyên sâu 1 kèm 1 sẽ dạy cho bạn mọi thứ bạn cần biết để trở thành SEO Leader một cách nhanh chóng. Khóa học được thiết kế cho những người muốn tạo dựng sự nghiệp trong lĩnh vực SEO, hoặc cho những người muốn nâng cao kỹ năng và kiến ​​thức của mình trong SEO.

Khóa học Leader SEO bao gồm tất cả các khía cạnh quan trọng của SEO, từ nghiên cứu từ khóa đến xây dựng liên kết đến tiếp thị nội dung. Bạn sẽ tìm hiểu về các xu hướng và thay đổi mới nhất trong ngành SEO, và bạn sẽ có thể áp dụng những gì bạn đã học được vào trang web hoặc blog của riêng mình.

Nếu bạn đang tìm kiếm một khóa học SEO giúp bạn trở thành một SEO Leader nhanh chóng, thì đây là khóa học dành cho bạn!

SEO Leader là gì?

Khác với các khóa học SEO bình thường thì SEO Leader đơn giản & ngắn gọn là bạn được đào tạo vừa giỏi chuyên môn và bản lĩnh để dẫn dắt team SEO thực hiện thành công những chiến dịch SEO của mình. Chúng tôi đào tạo SEO chú trọng đến THỰC HÀNH.

Nhờ thực tiễn làm dịch vụ SEO dày dạn với nhiều case study độc đáo, chúng tôi tự tin ”huấn luyện” bạn thành những SEO leader thiện chiến kỹ thuật SEO – chuyên gia SEO thực thụ. Cam kết “Học được làm được”. Mang lại giá trị thực ở người học – Mang đến giá trị thực – Giá trị thực hành thực tiễn thành công 100%.

IM Thiên Phúc

Học được những gì khi tham gia Leader SEO

Triển khai dịch vụ SEO chuyên nghiệp tạo nên một Website chất lượng cho doanh nghiệp của bạn.

Seo leader

Đối tượng tham gia khóa học SEO leader

  • Khoá đào tạo SEO leader ra đời nhằm đáp ứng nhu cầu nâng cao kiến thức SEO chuyên nghiệp cho các SEOer đã tốt nghiệp những khóa học SEO cơ bản và có thời gian thực hành SEO web từ 1 đến 2 năm sau đó.
  • Chủ doanh nghiệp, nhà kinh doanh, marketer biết Website Developer hoặc có một Website Developer riêng.
  • SEOer mới vào nghề hoặc SEO lâu nhưng vẫn chưa lên đỉnh
  • Có một Website riêng cho mình

Phương thức học kèm SEO leader online

Khi đến với khóa học SEO leader của Im Thiên Phúc bạn sẽ thực hiện khóa học dưới dạng hình thức của một dự án. Người hướng dẫn bạn chính là SEO leader. SEO leader sẽ giao cho bạn các task công việc cụ thể, hướng dẫn chi tiết cách thực hiện, kiểm tra tiến độ và đảm bảo định hướng của dự án. Nhiệm vụ của bạn là hoàn thành tốt các task được giao. Qua đó bạn có thể thực hiện, trải nghiệm quy trình SEO chuyên nghiệp, nắm rõ quy trình SEO, các công cụ hỗ trợ, các chi phí cần đầu tư để dự án SEO của bạn thành công nhất.

Thời gian học: Linh động, từ thứ 2 đến thứ 6. Sẵn sàng hỗ trợ khi cần.

hướng dẫn seo leader

Khóa học đào tạo SEO Leader

IM THIÊN PHÚC cung cấp một Khóa đào tạo SEO Leader toàn diện, hoàn hảo cho những ai muốn nâng cao sự nghiệp trong lĩnh vực tiếp thị kỹ thuật số của mình. Khóa học được chia thành hai phần: SEO Leader căn bảnSEO Leader nâng cao.
SEO Leader cơ bản bao gồm tất cả các khái niệm cơ bản về tối ưu hóa công cụ tìm kiếm, trong khi SEO Leader nâng cao tập trung vào các kỹ thuật và chiến lược nâng cao hơn. Cả hai phần của khóa học đều được giảng dạy bởi các chuyên gia SEO giàu kinh nghiệm, những người có nhiều kiến thức và kinh nghiệm trong lĩnh vực này. Khóa học hoàn hảo cho những ai muốn hiểu đầy đủ về SEO và cách sử dụng nó để đạt được vị trí đầu bảng xếp hạng trên công cụ tìm kiếm.

1. SEO Leader căn bản – SEO từ khoá lên top

Gói SEO Leader căn bản là một dịch vụ SEO bao gồm tất cả những điều cơ bản về tối ưu hóa công cụ tìm kiếm. SEO hay ‘Tối ưu hóa công cụ tìm kiếm’ là hoạt động cải thiện thứ hạng của một trang web trên các công cụ tìm kiếm. Thứ hạng càng cao, càng có nhiều khả năng mọi người tìm thấy trang web.
SEO là một lĩnh vực phức tạp và luôn thay đổi, nhưng có một số điều cơ bản mà tất cả các chủ sở hữu trang web có thể làm để cải thiện thứ hạng của họ. SEO Leader căn bản bao gồm tất cả những điều cơ bản của SEO, từ việc chọn từ khóa phù hợp đến tối ưu hóa trang web của bạn cho các công cụ tìm kiếm. Nếu bạn đang tìm cách cải thiện thứ hạng trang web của mình trên các công cụ tìm kiếm, thì SEO Leader căn bản là dành cho bạn!

2. SEO Leader nâng cao

Khóa học SEO Leader nâng cao tập trung vào các kỹ thuật và chiến lược SEO nâng cao hơn như Code, hướng dẫn sửa lỗi trên Google Search Console, sửa cấu trúc trang web tổng thể và SEO trên trang. Khóa học này cũng giải thích cách thực hiện kiểm tra trang web hoàn chỉnh và cách tìm và khắc phục tất cả các vấn đề SEO trên trang web của bạn. Ngoài ra, SEO Leader nâng cao cũng bao gồm một số chủ đề nâng cao hơn khóa cơ bản như thiết lập và sử dụng Google Search Console, sử dụng Google Analytics và nghiên cứu từ khóa kĩ hơn.

Nội dung gói SEO Leader

Gói 2 ThángGói 3 Tháng
10.000.000 đ30.000.000 đ
Không Cam Kết TăngCam Kết Tăng
Phân Tích Website
- Cấu trúc website
- Cấu trúc URL
- Internal Link
Phân Tích Website
- Cấu trúc website
- Cấu trúc URL
- Internal Link
Tối Ưu On Page Cơ BảnTối Ưu On Page Nâng Cao
Tối Ưu Off Page Cơ BảnTối Ưu Off Page Nâng Cao
Tìm Kiếm Từ KhóaTìm Kiếm Từ Khóa
Phân Tích Đối Thủ Cạnh Tranh
SEO Map
SEO Mạng Xã Hội
Đo Lường Đánh Giá Và Cải Tiến

Sự khác biệt giữa khóa học SEO leader so với các khóa học SEO online khác

Khóa học dưới dạng học kèm cho 1 học viên. Hướng dẫn, cầm tay chỉ việc tới những điều nhỏ nhặt nhất;

Không học lý thuyết suông, học – thực hành ngay và luôn trong dự án của bạn;

Người hướng dẫn là người có kiến thức chuyên sâu về Thiết kế web, và chinh chiến lâu năm trong lĩnh vực SEO. Và không chỉ có 1 người hướng dẫn mà là 1 team hùng mạnh đến từ ITP, hỗ trợ trên mọi mặt trận từ thiết kế web, tối ưu SEO, backlink, mua Guest Post, Content, xử lý các thuật toán của Google,…;

Update nhanh chóng các thuật toán mới của Google cũng như xử lý chúng;

Cam kết hoàn tiền nếu không đạt kết quả như mong đợi.

Học phí khóa học Seo leader

Gói 1: SEO Leader nâng cao – Cam kết site tăng

30.000.000 VNĐ/ 3 tháng

Gói 2: SEO Leader căn bản – Không cam kết site tăng

10.000.000 VNĐ/ 2 tháng

Chỉ ưu tiên cho 10 suất !!!

Facebook: https://www.facebook.com/unstoppable1410

Đăng ký SEO leader